Home Hỏi đáp nhanh Không Giỏi Tiếng Anh Thì Làm Sao Để Thi TOEIC 500?

Không Giỏi Tiếng Anh Thì Làm Sao Để Thi TOEIC 500?

by Hoàng Khôi Phạm
Không Giỏi Tiếng Anh Thì Làm Sao Để Thi TOEIC 500?

Hỏi: Em không giỏi Tiếng Anh, em muốn hỏi cách học Tiếng Anh để thi TOEIC 500 ạ?

Em muốn hỏi cách học Tiếng Anh để thi TOEIC 500 ạ, em không giỏi Tiếng Anh, lúc em còn là học sinh đi học em không thích môn Tiếng Anh nhưng sau khi lên đại học em mới biết Tiếng Anh nó quan trọng với mình như thế nào, nên em mong anh hướng dẫn em lại cách học Tiếng Anh từ đầu ạ. Hiện em cũng đang theo học tiếng Nhật.

Đáp: Nếu em có mục tiêu sẽ thi TOEIC 500 thì ngay lúc này em cần làm test xem điểm hiện tại của mình đang là bao nhiêu, từ đó thì mới có được lộ trình ôn luyện phù hợp.

Hi em, về môn Tiếng Anh thì không ít sinh viên khi vào Đại học rồi mới phát hiện ra nó quan trọng và muốn học lại từ đầu. Tuy nhiên, “từ đầu” là từ đâu? Mỗi người sẽ có 1 trình độ Tiếng Anh hiện tại ở mức khác nhau. Nếu em có mục tiêu sẽ thi TOEIC 500 thì ngay lúc này em cần làm test xem điểm hiện tại của mình đang là bao nhiêu, từ đó thì mới có được lộ trình ôn luyện phù hợp. Em có thể test TOEIC online có kết quả ngay tại đây.

Ngoài ra, anh cũng muốn làm rõ phần mục tiêu TOEIC 500 của em. Đây là mức em tự đề ra cho bản thân hay nó là chuẩn đầu ra của trường? Vì với kinh nghiệm của anh thì 500 nó chỉ là mức trung bình (gần tới khá thôi), chứ chưa phải khá giỏi. Anh nghĩ khi đạt được 500 rồi thì em vẫn nên tự học thêm về giao tiếp hoặc học thêm TOEIC để nâng trình mình lên tầm ít nhất là 700.

Hiện tại, em đang theo học 1 ngôn ngữ khác là Tiếng Nhật thì nó sẽ dễ hơn 1 chút, vì các trung tâm đều có các lớp học theo từng cấp độ, từ thấp lên cao, em chỉ cần tập trung học là sẽ thi tốt và lần lượt lên được cấp độ mình mong muốn.

Chúc em học tốt nhé.

Hỏi đáp nhanh

À, nếu các em có những băn khoăn, trăn trở về chuyện học hành, thi cử, định hướng nghề nghiệp hay lo lắng không tìm được việc làm thì đừng ngại hỏi anh tại đây nhe https://bit.ly/TTVD-HoiDap


👍🏻 Like page Tự Tin Vào Đời để không bỏ lỡ các bài viết mới về kinh nghiệm học tập, ứng tuyển, làm việc và những lời khuyên hữu ích để sinh viên tự tin bước vào đời.
👥 Vào group Tự Tin Vào Đời để được sửa CV, hỏi đáp nhanh về học hành, thi cử, công việc,…
👤 Tác giả: Hoàng Khôi Phạm – Profile tác giả tại đây.

Có thể bạn sẽ thích