Home Công việc Top 5 App Scan Tài Liệu Trên Giấy Thành File PDF Nét Căng

Top 5 App Scan Tài Liệu Trên Giấy Thành File PDF Nét Căng

by Hoàng Khôi Phạm
Top 5 App Scan Tài Liệu Trên Giấy Thành File PDF Nét Căng

Có bao giờ bạn phải căng mắt đọc những bản tài liệu được chụp bằng camera điện thoại, zoom mãi mà vẫn không đọc được rõ không? Đừng lo, chỉ với chiếc smart phone của mình, bạn sẽ dễ dàng biến tài liệu trên giấy thành file PDF nét căng bằng các app scan tài liệu sau.

>> Cách dùng Google Calendar để quản lý công việc hàng ngày

1. CamScanner – PDF Scanner App

CamScanner là ứng dụng cực kỳ phổ biến, giúp bạn dễ dàng scan tài liệu dạng văn bản giấy thành dạng PDF một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó cũng có tính năng thêm chữ ký vào tài liệu cực kỳ tiện lợi. Đồng thời, CamScanner cũng có thể lưu tài liệu dưới dạng Word để bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung. Ngoài ra, khi sử dụng CamScanner, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu đã scan qua email, WhatsApp và các mạng xã hội khác.

2. Scan Hero – Ứng dụng scan tài liệu thành PDF

Scan Hero hiện đang có hơn 14.000 lượt đánh giá trên App Store, với mức điểm trung bình là 4.7/5.0. Scan Hero sẽ giúp bạn dễ dàng scan, xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại di động có ứng dụng Scan Hero, bạn sẽ dễ dàng scan các tài liệu từ văn bản trên giấy thành dạng PDF và nhanh chóng in khi kết nối với máy in qua Wifi. Scan Hero được sử dụng phổ biến trong các trường hợp:

  • Hợp đồng với đối tác, khách hàng của bạn.
  • Hoá đơn để theo dõi các khoản chi tiêu.
  • Bản sao kê giao dịch trên tài khoản ngân hàng.
  • Các bài báo, trang sách, tài liệu học tập.

3. iScanner – App scan tài liệu rõ nét

iScanner hiện đang có hơn 14.000 lượt đánh giá trên App Store, với mức đánh giá cực tốt 4.8/5.0 và hiện đã có hơn 70 triệu người tin tưởng sử dụng. App này sẽ giúp bạn biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc máy scan chuyên nghiệp, dễ dàng scan, lưu và chia sẻ tài liệu từ dạng giấy thành file PDF hoặc ảnh JPEG chất lượng cao, cực kỳ rõ nét mà không cần kết nối internet. iScanner có tính năng nhận dạng văn bản thông minh OCR và có thể dễ dàng thêm chữ ký e-sign vào các tài liệu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho tài liệu của mình với iScanner và dễ dàng in tài liệu khi kết nối với máy in Wifi.

4. Adobe Scan – App scan tài liệu bằng điện thoại

Adobe Scan được phát triển bởi Adobe, đây là ứng dụng scan đã có hơn 18.000 lượt dánh giá trên App Store với số điểm tích cực là 4.8/5.0. Bạn sẽ dễ dàng tải miễn phí Adobe Scan và biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc máy quét tài liệu cực kỳ hữu ích, tự động nhận dạng văn bản và làm sắc nét tài liệu.  Ứng dụng này cho phép bạn scan, lưu trữ và quản lý tài liệu từ văn bản trên giấy thành dạng PDF hoặc JPEG. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng xem trước, cắt sửa, xoay, đổi kích thước, chỉnh màu,… để đảm bảo tài liệu được chuẩn hoá nhất trước khi lưu lại.

5. Google Drive

Bên cạnh việc dùng để lưu trữ tài liệu miễn phí thì Google Drive cũng có tính năng giúp bạn scan tài liệu thành dạng PDF và lưu lại dễ dàng ngay trên Google Drive. Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mở app Google Drive trên điện thoại, nhấn vào dấu “+”, chọn “quét”, sau đó thì scan và crop tài liệu như bình thường thôi, tài liệu đó sẽ tự động lưu lại dưới dạng PDF.

>> Cách dùng Google Drive quản lý tài liệu 4 năm đại học

Hỏi đáp nhanh

À, nếu các em có những băn khoăn, trăn trở về chuyện học hành, thi cử, định hướng nghề nghiệp hay lo lắng không tìm được việc làm thì đừng ngại hỏi anh tại đây nhe https://bit.ly/TTVD-HoiDap


👍🏻 Like page Tự Tin Vào Đời để không bỏ lỡ các bài viết mới về kinh nghiệm học tập, ứng tuyển, làm việc và những lời khuyên hữu ích để sinh viên tự tin bước vào đời.
👥 Vào group Tự Tin Vào Đời để được sửa CV, hỏi đáp nhanh về học hành, thi cử, công việc,…
👥 Follow Instagram Tự Tin Vào Đời để xem các chia sẻ và hỏi đáp nhanh dưới dạng hình ảnh.
👤 Tác giả: Hoàng Khôi Phạm – Profile tác giả tại đây.

Có thể bạn sẽ thích