Home Hỏi đáp nhanh Muốn Thành Thạo Word, Excel, Power Point Thì Học Từ Đâu?

Muốn Thành Thạo Word, Excel, Power Point Thì Học Từ Đâu?

by Hoàng Khôi Phạm
Muốn Thành Thạo Word, Excel, Power Point Thì Học Từ Đâu?

Hỏi: Em là sinh viên năm nhất muốn học cách để làm thành thạo Word, Excel, Power Point thì nên học từ đâu ạ?

Chào anh và mọi người ạ. Em là sinh viên năm nhất muốn học cách để làm thành thạo Word, Excel, Power Point thì nên học từ đâu ạ? Em cảm ơn.

Đáp: Em mới năm 1 thôi nên không cần quá lo lắng, thông thường, các trường đều sẽ có các khoá dạy tin học ngắn hạn và cấp chứng chỉ luôn.

Chào em, chắc là em muốn thành thạo các kỹ năng tin học này để sau này ra trường đi làm sẽ thuận lợi hơn đúng không? Em mới năm 1 thôi nên không cần quá lo lắng, thông thường, các trường đều sẽ có các khoá dạy tin học ngắn hạn, giúp em thành thạo Word, Excel, Power Point và cấp chứng chỉ luôn, em có thể theo học các khoá đó. Nhưng em cần lưu ý mình học sao cho có thể thực hành và thành thạo được ấy, nên nếu chỗ nào chưa rõ, chưa hiểu thì cần phải hỏi giảng viên ngay.

Còn bây giờ nếu em muốn biết rằng sau này đi làm thì mình sẽ ứng dụng Word, Excel, Power Point như thế nào và muốn nắm tổng quan kiến thức tin học văn phòng thì có thể tham khảo ngay tại đây.

Chúc em học tốt nhé!

Hỏi đáp nhanh

À, nếu các em có những băn khoăn, trăn trở về chuyện học hành, thi cử, định hướng nghề nghiệp hay lo lắng không tìm được việc làm thì đừng ngại hỏi anh tại đây nhe


?? Like page Tự Tin Vào Đời để không bỏ lỡ các bài viết mới về kinh nghiệm học tập, ứng tuyển, làm việc và những lời khuyên hữu ích để sinh viên tự tin bước vào đời.
? Vào group Tự Tin Vào Đời để được sửa CV, hỏi đáp nhanh về học hành, thi cử, công việc,…
? Tác giả: Hoàng Khôi Phạm – Profile tác giả tại đây.

Có thể bạn sẽ thích