Home Công việcChuyện công sở Tặng Quà Gì Cho Đồng Nghiệp Nữ Vào Ngày 8/3?

Tặng Quà Gì Cho Đồng Nghiệp Nữ Vào Ngày 8/3?

by Hoàng Khôi Phạm
Tặng Quà Gì Cho Đồng Nghiệp Nữ Vào Ngày 8/3?

Tặng quà gì cho đồng nghiệp nữ vào ngày 8/3 là một trong những điều mà nam giới khá quan tâm trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Đi làm chung với nhau cả năm trời, nói chuyện cực kỳ hiểu tính nhau, phối hợp trong công việc cực kỳ ăn ý với nhau, nhưng mua quà gì để tặng cho đồng nghiệp nữ nhân dịp 8/3 vẫn là một ẩn số rất lớn, khiến không ít cánh mày râu đau đầu. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý trong bài viết này nhé!

>> Đi làm vì lương hay đi làm vì đam mê?

Tặng hoa cho đồng nghiệp nữ nhân dịp 8/3

Tặng hoa là lựa chọn đơn giản và phổ biến nhất mà bạn nên cân nhắc nếu đang tìm quà cho đồng nghiệp nữ nhân dịp 8/3. Hoa rất dễ mua, vào ngày 8/3 thì ngoài đường không bao giờ thiếu hoa, bạn có thể tranh thủ đi làm sớm một tí để mua hoa cho tất cả nữ giới trong phòng ban của mình, sau đó đặt lên bàn làm việc của họ để tạo bất ngờ. Tuy giá trị của bông hoa không quá cao, nhưng quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của bạn, chẳng có đồng nghiệp nữ nào buồn khi nhận được một bông hoa từ đồng nghiệp nam nhân dịp 8/3 đâu.

Tặng trà sữa cho đồng nghiệp nữ vào 8/3

Nếu bạn cho rằng tặng hoa thì khá uổng, vì để vài ngày là héo, thì bạn có thể mang lại bất ngờ cho đồng nghiệp nữ bằng những món quà thực tế hơn. Chính vì thế, tặng trà sữa cho đồng nghiệp nữ vào ngày 8/3 cũng là một lựa chọn khá phổ biến. Nữ giới đa phần đều thích uống trà sữa. Cá biệt một số người sợ mập không dám uống trà sữa thì bạn có thể thay thế bằng các món nước khác như trà đào, trà vải,…

À bạn cần lưu ý là các món quà khác thì bạn có thể tự chọn để tạo bất ngờ, còn nếu định tặng trà sữa thì bạn nên để chị em chọn món nhé, vì mỗi người sẽ có các món yêu thích khác nhau hoặc là có người muốn ít đường, ít đá đó. Đơn giản vậy thôi nhưng cũng đã là một món quà 8/3 khiến chị em đồng nghiệp trong công ty vui vẻ, phấn khởi suốt cả ngày rồi.

Tặng những món quà lưu niệm cho đồng nghiệp nữ

Lượn một vòng nhà sách hoặc các sàn thương mại điện tử thôi là chắc chắn bạn sẽ hốt được kha khá phần quà lưu niệm cực kỳ xinh xắn và dễ thương cho đồng nghiệp nữ rồi. Đó có thể là thú bông, móc khoá, sổ tay, gương, vòng tay,… miễn sao bạn thấy nó dễ thương là được. Tất nhiên là bạn cũng cần lưu ý chọn giá trị các món quà tương đương nhau, đừng để có cái thấp quá, cái cao quá, vì lỡ những chị em đồng nghiệp nào nhận được món quà giá trị thấp quá thì họ sẽ buồn đấy.

Dành tặng lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Không nhất thiết phải là những món quà vật chất mà bỏ tiền ra sẽ mua được. Bạn hoàn toàn có thể dành tặng những lời chúc 8/3 thật chân thành cho các đồng nghiệp nữ. Quan trọng là bạn có thành ý và bỏ tâm của mình vào từng lời chúc, tức là mỗi người sẽ có một lời chúc riêng, tránh việc dùng 1 câu chúc duy nhất copy rồi gửi cho tất cả đồng nghiệp nữ nhé. Họ sẽ không vui chút nào khi nhận được một lời chúc mà bạn copy rồi gửi cho cả chục người đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể dành tặng lời chúc 8/3 cho các khách hàng, đối tác của mình luôn.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp các đồng nghiệp nam bớt đau đầu khi lựa chọn quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ. Dù bạn quyết định lựa chọn món quà nào thì tất cả đều là thành ý của bạn, chắc chắn các chị em đồng nghiệp sẽ rất vui.

>> Trau dồi những gì để thăng tiến trong công việc?

Hỏi đáp nhanh

À, nếu các em có những băn khoăn, trăn trở về chuyện học hành, thi cử, định hướng nghề nghiệp hay lo lắng không tìm được việc làm thì đừng ngại hỏi anh tại đây nhe.


?? Like Page Tự Tin Vào Đời để không bỏ lỡ các bài viết mới về kinh nghiệm học tập, ứng tuyển, làm việc và những lời khuyên hữu ích để sinh viên tự tin bước vào đời.
? Vào Group Tự Tin Vào Đời để được sửa CV, hỏi đáp nhanh về học hành, thi cử, công việc,…
?Follow Instagram Tự Tin Vào Đời để xem các chia sẻ và hỏi đáp nhanh dưới dạng hình ảnh
? Follow Tiktok Tự Tin Vào Đời để xem các chia sẻ và hỏi đáp nhanh dưới dạng video ngắn
? Subscribe Youtube Hoàng Khôi Phạm để xem các video chia sẻ và hỏi đáp nhanh theo nhiều chủ đề hữu ích
? Tác giả: Hoàng Khôi Phạm – Profile tác giả tại đây.

Có thể bạn sẽ thích