Home Công việc Văn Mẫu Chia Tay, Tạm Biệt Sếp Và Đồng Nghiệp Trong Ngày Cuối Làm Việc

Văn Mẫu Chia Tay, Tạm Biệt Sếp Và Đồng Nghiệp Trong Ngày Cuối Làm Việc

by Hoàng Khôi Phạm
Văn Mẫu Chia Tay, Tạm Biệt Sếp Và Đồng Nghiệp Trong Ngày Cuối Làm Việc

Sau một thời gian gắn bó với công ty, với đồng nghiệp và cấp trên, cho dù chỉ ngắn trong vài tháng, hay lâu tận vài năm, thì mỗi chúng ta đều đã có những kỷ niệm đẹp, có những điều lưu luyến và rất muốn diễn tả ra bằng lời nói trong ngày làm việc cuối cùng, chứ bây giờ nghỉ làm mà chỉ nói “tạm biệt”, “hẹn gặp lại” thì cũng khá cục súc và hời hợt. Nếu bạn đang lăn tăn rằng nên nói lời chia tay, tạm biệt sếp và đồng nghiệp thế nào trong ngày cuối làm việc, thì hãy tham khảo văn mẫu sau nhé:

Văn mẫu chia tay sếp từ đáy lòng (phiên bản dài)

Anh/chị…. ơi, mặc dù lúc xin nghỉ việc em cũng đã tâm sự khá nhiều, trải lòng với anh/chị về định hướng mới của em, nhưng thật sự trong ngày làm việc cuối này, em vẫn còn rất nhiều lưu luyến, không nỡ rời xa một môi trường làm việc rất tốt, với một người sếp cực kỳ tận tâm, hướng dẫn cho em từng chút một từ khi mới bắt đầu làm việc những ngày đầu tiên.

Trong suốt một thời gian dài gắn bó với anh/chị, em hiểu và nhận thấy rõ rằng anh/chị là một người sếp rất tâm lý, luôn thấu hiểu, bảo vệ nhân viên và tạo nhiều điều kiện để cấp dưới được học hỏi, phát triển, nâng cao năng lực làm việc. Thật sự đã có nhiều lúc em nhận được sự chiếu cố, trọng dụng, tin tưởng từ anh chị, giao cho em đảm nhiệm các công việc quan trọng để phát huy tối đa năng lực bản thân, giúp em tiến bộ hơn rất nhiều, em rất biết ơn và trân trọng một người cấp trên tuyệt vời như anh/chị.

Không có anh/chị thì sẽ không có em của ngày hôm nay. Dù sau này chúng ta sẽ không còn làm việc cùng nhau, chắc những cơ hội để gặp mặt, trò chuyện cũng sẽ ít đi vì em biết rằng anh/chị vẫn rất bận rộn với công việc và gia đình, nhưng từ xa, em vẫn sẽ dõi theo chặng đường sau này của anh/chị, chúc anh/chị ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp và công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong tương lai. Em xin phép tạm biệt và rất mong sẽ có nhiều cơ hội để gặp lại anh/chị sau này ạ.

Văn mẫu tạm biệt cấp trên lịch sự (phiên bản ngắn)

Dạ hôm nay là ngày cuối làm việc của em, trong suốt thời gian qua, anh/chị đã hướng dẫn và hỗ trợ em rất nhiều trong công việc, có những lúc em mắc lỗi, để xảy ra sai sót nhưng vẫn được anh/chị chiếu cố, thật sự em rất trân quý những điều đó, cũng không nỡ rời xa môi trường làm việc này, em đã suy nghĩ kỹ, do có thay đổi về định hướng nghề nghiệp nên em xin phép sẽ chuyển hướng, không còn đồng hành cùng công ty nữa. Em sẽ luôn nhớ về anh/chị là một trong những người cấp trên cực kỳ tài giỏi và có tâm với nhân viên. Em xin phép tạm biệt và chúc cho anh/chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Văn mẫu chia tay đồng nghiệp sướt mướt, ấm lòng (phiên bản dài)

Cuộc vui nào cũng sẽ có lúc tan, thân thiết & gắn bó cách mấy cũng có lúc phải chia xa, mỗi người chúng ta sẽ đều có cuộc sống riêng, lối đi riêng, theo đuổi mong ước và lý tưởng sống của riêng mình. Dù đã biết trước rằng sẽ có ngày hôm nay, sẽ có lúc em phải nói lời tạm biệt đến những anh chị em đồng nghiệp thân yêu, đã cùng nhau làm việc, gắn bó, hỗ trợ nhau rất nhiều, và cùng nhìn nhau gặt hái được những thành công/thành tựu trong công việc.

Thật sự, khi chuẩn bị vào công ty, em cũng sợ gặp phải cảnh ma cũ bắt nạt ma mới, nhưng khi gặp mặt anh chị em đồng nghiệp, em chẳng còn lo lắng ấy nữa, em đã cảm nhận được sự ấm áp và thân thiện trong không khí làm việc, thật sự đây là một trong những môi trường tạo cho em cảm giác thoải mái, gần gũi, chân thành nhất, công ty mình giống như ngôi nhà thứ 2 của em, và tất cả anh chị em đồng nghiệp cũng giống như những người thân thiết trong gia đình, em thật sự không nỡ rời xa. Em đã rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định này, cũng phân vân, trằn trọc, mất ngủ suốt nhiều đêm để ra quyết định rằng mình sẽ tạm dừng lại công việc này, phải chia tay những người anh chị em đồng nghiệp thân thiết.

Em không chắc rằng sang công ty mới sẽ có thể gặp được những đồng nghiệp tuyệt vời như ở đây, nhưng biết sao được, chúng ta đều phải bước tiếp, phải có những quyết định và ngã rẽ riêng. Dù sau này không còn được gặp nhau mỗi ngày, nhưng em mong rằng nếu anh chị có những cuộc họp mặt, ăn uống, thì cũng không quên nhắn em nhé, em nhất định sẽ sắp xếp thời gian để được gặp lại mọi người. Em xin tạm biệt và chúc các anh chị em đồng nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới, vài năm nữa chắc ai cũng lên làm sếp, làm quản lý hết rồi, vì em thấy ai cũng giỏi cả, dù sao đi nữa thì cũng đừng quên chúng ta đã từng là thanh xuân của nhau nhé.

Văn mẫu tạm biệt và gửi lời chúc tới đồng nghiệp (phiên bản ngắn)

Dạ hôm nay là ngày làm việc cuối của em, thời gian qua khi gắn bó làm việc tại công ty, em đã được các anh chị em đồng nghiệp chiếu cố và hỗ trợ rất nhiều, chính bản thân em cũng thấy mình đã tiến bộ, học hỏi được nhiều chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình việc vừa qua. Bên cạnh những lúc bận rộn công việc, thì anh chị em đồng nghiệp mình cũng đã gắn bó, kết thân giống như những người anh em, bạn bè thân thiết, nên dù có chia xa, em không tiếp tục làm việc ở công ty nữa, thì hy vọng rằng mọi người cũng vẫn sẽ giữ liên lạc với nhau. Sau này, nếu có cơ hội, có dịp để hội ngộ đông đủ anh chị đồng nghiệp, thì em nhất định sẽ có mặt. Trước khi tạm biệt, thì em cũng gửi lời chúc tới tất cả mọi người, rằng sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, có nhiều cơ hội để phát triển tự nghiệp trong tương lai ạ.

Hy vọng rằng những văn mẫu tạm biệt, chia tay sếp và đồng nghiệp này đúng là những nội dung mà bạn đang cần, có nhiều ý phù hợp để bạn chia sẻ trong ngày làm việc cuối tại công ty.

Hỏi đáp nhanh

À, nếu các em có những băn khoăn, trăn trở về chuyện học hành, thi cử, định hướng nghề nghiệp hay lo lắng không tìm được việc làm thì đừng ngại hỏi anh tại đây nhe.


Like Page Tự Tin Vào Đời để không bỏ lỡ các bài viết mới về kinh nghiệm học tập, ứng tuyển, làm việc và những lời khuyên hữu ích để sinh viên tự tin bước vào đời.
Vào Group Tự Tin Vào Đời để được sửa CV, hỏi đáp nhanh về học hành, thi cử, công việc,…
?Follow Instagram Tự Tin Vào Đời để xem các chia sẻ và hỏi đáp nhanh dưới dạng hình ảnh
? Follow Tiktok Tự Tin Vào Đời để xem các chia sẻ và hỏi đáp nhanh dưới dạng video ngắn
? Subscribe Youtube Hoàng Khôi Phạm để xem các video chia sẻ và hỏi đáp nhanh theo nhiều chủ đề hữu ích
Tác giả: Hoàng Khôi Phạm – Profile tác giả tại đây.

Có thể bạn sẽ thích